=

Thừa Thiên Huế sắp có dự án du lịch nghìn tỉ, 100% vốn đầu tư nước ngoài

Dự án Huế Amusement and Beach Park là dự án đầu tiên của Tập đoàn PSH (Tây Ban Nha) triển khai tại Việt Nam sau hơn 3 năm tìm hiểu. Dự án có quy mô hơn 50 ha với tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng.
Theo thông tin từ UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, một dự án 100% vốn nước ngoài vừa mới được khởi công tại tỉnh này. Đó là dự án Hue Amusement and Beach Park do Tập đoàn PSH đến từ Tây Ban Nha làm chủ đầu tư.
hue

Một góc Thành phố Huế. Ảnh: Báo Đầu tư.

Dự án Huế Amusement and Beach Park được xây dựng tại thôn 6 xã Vinh Thanh và thôn 3 xã Vinh An, huyện Phú Vang. Đây là dự án đầu tiên của Tập đoàn PSH triển khai tại Việt Nam sau hơn 3 năm tìm hiểu. Dự án có quy mô hơn 50 ha với tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng.

Dự án là tổ hợp dịch vụ du lịch bao gồm khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí như công viên nước, vườn chim, khu thương mại, trưng bày và sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ và các dịch vụ đi kèm khác với quy mô đầu tư 1.000 phòng khách sạn tiêu chuẩn từ 4 – 5 sao, 42 biệt thự cao cấp và các tổ hợp dịch vụ khác.

Dự kiến giai đoạn 1 của dự án sẽ thực hiện tổ hợp khách sạn với 120 phòng. Khi dự án này đi vào hoạt động sẽ góp phần đa dạng hóa các loại hình du lịch và vui chơi giải trí cho Thừa Thiên – Huế.

Sau một thời gian dài hoàn thành các thủ tục đầu tư, đến nay dự án mới bắt đầu được triển khai thi công.

Theo tìm hiểu của PV, dự án được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành Quyết định chủ trương Đầu tư ngày 28/12/2016. Dự án dự kiến khởi công vào quí II/2017 và đi vào hoạt động từ quí II/2019 nhưng hiện nay đã gần hết quí III/2019, dự án mới được khởi công.

Nguồn: https://vietnambiz.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *